Ý tưởng chọn quà tặng nhân viên cuối năm cực kỳ ấn tượng, mới lạ

Bạn đang đau đầu trong việc lựa chọn quà nhân viên cuối năm sao cho thật mới mẻ và ấn tượng để thể hiện sự chân thành, lòng biết ơn và sự sẵn sàng cống hiến của công ty trong năm tới. Vì vậy, hãy tham khảo 5 gợi ý quà tặng của chinphu.vn, biết đâu bạn sẽ tìm được món quà phù hợp cho nhân viên của mình.

1. Gợi ý quà tặng nhân viên cuối năm độc đáo & thiết thực

1.1. Thẻ quà tặng

Nhu cầu mua sắm cuối năm ai cũng có nhưng mỗi người lại có những lựa chọn khác nhau. Vì vậy, thẻ chinphu.vn Gift Card là món quà lý tưởng mà các doanh nghiệp nên áp dụng làm quà tặng cuối năm cho nhân viên.

chinphu.vn" src="https://cdn-www.vinid.net/8cf7dbf7-qua-tang-nhan-vien-cuoi-nam-1.jpg" alt="Thẻ quà tặng chinphu.vn" >

Thẻ chinphu.vn Gift Card giúp gửi quà theo ý muốn của từng nhân viên
  • Với thẻ chinphu.vn Gift Card, nhân viên của bạn sẽ thoải mái lựa chọn những món quà yêu thích như mua sắm tại Vinmart, vui chơi giải trí. nghỉ dưỡng tại Vinpearl… có thể sử dụng cho hơn 1500 điểm kinh doanh khác của Vingroup trên toàn quốc.
  • Thẻ chinphu.vn Gift Card có 8 thẻ quà tặng, mệnh giá từ 50.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng, thuận tiện cho bạn làm quà tặng chia theo thâm niên.
  • Với đơn hàng thẻ từ 20.000.000đ trở lên sẽ được chiết khấu cực lớn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0968 35 35 68 (Hà Nội) hoặc 077 22 31 600 (Hồ Chí Minh).
Xem thêm bài viết hay:  Trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp với voucher tập luyện miễn phí tại California trên app VinID

1.2. Giỏ quà tết

Cuối năm cũng là dịp Tết đến, một giỏ quà Tết với nhiều bánh, kẹo, mứt, rượu… là thứ không thể thiếu lúc này. Doanh nghiệp có thể sử dụng nhu cầu thiết yếu này để tặng quà cho nhân viên.

Một giỏ quà Tết với đầy đủ bánh, kẹo, mứt, rượu … sẽ là món quà tinh tế và thiết thực nhất trong dịp cuối năm

1.3. Huy chương

Kỷ niệm chương sẽ là món quà giúp bạn thể hiện tấm chân tình, sự ghi nhận những cống hiến hết mình mà nhân viên tạo ra. Đồng thời, món quà này cũng giúp họ cảm thấy được trân trọng và quan tâm, từ đó tiếp tục làm việc chăm chỉ.

Huy chương

Mẫu kỷ niệm chương đẹp tôn vinh nhân viên xuất sắc trong năm

1.4. Phiếu chăm sóc sắc đẹp

Nhu cầu làm đẹp cuối năm luôn cần thiết, việc tặng voucher chăm sóc sắc đẹp, làm tóc, thư giãn tại Spa… thời điểm này là vô cùng thiết thực và ý nghĩa, sẽ rất được lòng các nhân viên.

Phiếu làm đẹp

Beauty voucher – món quà mà nữ nhân viên nào cũng yêu thích

1.5. Quà tặng công nghệ

Những món đồ công nghệ không phải ai cũng thích, những món đồ này thường có giá trị cao, bạn có thể dùng để thưởng cho những cá nhân có thành tích tốt nhất trong năm.

Quà tặng công nghệ

Một món quà giá trị cao sẽ tạo động lực cho các nhân viên còn lại
Xem thêm bài viết hay:  Phân tích bài thơ Đất Nước đoạn 2(hay nhất)

2. Kinh nghiệm chọn quà cuối năm cho nhân viên

2.1. Ưu tiên chọn những món quà hữu ích, có giá trị thiết thực cao

Hãy chọn những món quà thực sự mang lại giá trị thực cho cuộc sống của họ, chẳng hạn như thẻ chinphu.vn Gift Cards… thì mọi người sẽ thích và có thiện cảm hơn với công ty.

2.2. Chú ý đến cả chất lượng và tính thẩm mỹ của món quà

Một món quà hoàn toàn đẹp cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng bên trong sẽ để lại nhiều ấn tượng cho người nhận. Nhân viên sẽ cảm nhận được sự đánh giá cao mà doanh nghiệp dành cho họ thông qua những chi tiết nhỏ này.

3. Lý do tặng quà nhân viên cuối năm

Trao thưởng, vinh danh và tặng quà cho nhân viên cuối năm sẽ khiến nhân viên cảm thấy được quan tâm, mọi nỗ lực luôn được theo dõi, ghi nhận và đánh giá cao. Từ đó, họ yêu thích tổ chức, môi trường làm việc, phương pháp lãnh đạo… và quyết tâm phấn đấu đóng góp vào sự lớn mạnh của công ty.

Nhân Viên

Tặng quà cuối năm là cách giữ chân nhân tài

Qua 5 gợi ý quà nhân viên cuối năm mới lạ, ấn tượng, chinphu.vn hy vọng bạn đã có được sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Đừng quên Tải ngay ứng dụng chinphu.vn để mua sắm tiện lợi với nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Xem thêm bài viết hay:  Kế hoạch chủ nhiệm lớp bậc Tiểu học năm 2022 – 2023

Biểu ngữ CTA Giftcard

Nhớ để nguồn: Ý tưởng chọn quà tặng nhân viên cuối năm cực kỳ ấn tượng, mới lạ

Viết một bình luận