Tiểu sử và sự nghiệp ấn tượng của chàng vũ công tài năng Quang Đăng

Quang Đăng nổi tiếng là nam vũ công tài năng, điển trai với những bước nhảy lôi cuốn. Hãy tham khảo bài viết để biết câu trả lời cho những thắc mắc về anh chàng này tại đây.

1. Trả lời: Quang Đăng là ai?

Thông tin về vũ công Quang Đăng:

  • Tên thật: Đỗ Quang Đăng
  • Ngày sinh: 6 tháng 5 năm 1989
  • Tuổi: 33 tuổi (năm 2022)
  • Cung hoàng đạo: Kim ngưu
  • Quê quán: Bến Tre
  • Chiều cao: 1m78

Quang Đăng là một trong những vũ công nổi tiếng nhất Việt Nam, anh nổi tiếng khi bước ra từ chương trình So you think you can dance – So you think you can dance, ở vị trí thứ hai.

Quang Đăng đang là vũ công nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay

Anh ấy có một niềm đam mê bất tận với khiêu vũ và có một tư duy sáng tạo và đổi mới. Chính vì vậy, Quang Đăng sở hữu nhiều vũ điệu nổi tiếng, trong đó, “Vũ điệu rửa tay” được lan truyền khắp thế giới.

2. Con đường sự nghiệp thành công của Quang Đăng

Nhắc đến cái tên Quang Đăng, nhiều khán giả sẽ nhớ ngay đến một chàng trai có ngoại hình bắt mắt và nụ cười tỏa nắng. Trước khi trở nên nổi tiếng, anh vấp phải sự phản đối của gia đình và theo học ngành Quản trị kinh doanh trong thời sinh viên.

Quang Đăng sớm bén duyên với múa và bộc lộ năng khiếu, anh đã trau dồi, luyện tập không ngừng để chứng tỏ đam mê theo đuổi cùng gia đình. Anh từng có khẩu hiệu: “Sống là phải nhảy.

Xem thêm bài viết hay:  Kịch bản Đại hội Liên đội năm học 2022 – 2023

Quang Đăng

Nam vũ công gần như theo nghiệp kinh doanh của gia đình

Dấu mốc đầu tiên trong sự nghiệp của nam vũ công là vào năm 2011, khi anh tham gia cuộc thi Ngôi sao thời trang và đoạt giải Ngôi sao tài năng. Một năm sau, 2012 Quang Đăng tham gia và lọt vào top 4 của Thử thách cùng bước nhảy.

Kể từ đó, con đường sự nghiệp của nam vũ công bắt đầu nở rộ với những thành công bền vững. Quang Đăng vinh dự nhận được giải thưởng quý giá – danh hiệu Dancer of the Year 2013.

Quang Đăng

Nam vũ công được yêu thích sau “Thử thách cùng bước nhảy”

Anh cũng sở hữu và dẫn dắt nhóm nhảy của riêng mình, LifeDance. Năm 2019, Quang Đăng cùng đồng đội tham gia Asia’s Got Talent và gây chú ý với màn nhảy đầy cảm xúc.

LifeDance

Quang Đăng với đội LifeDance do anh làm trưởng nhóm

Đến năm 2020, một năm đầy bất trắc của thế giới do Covid-19 nhưng lại cực kỳ thành công của Quang Đăng với những vũ điệu tuyên truyền gây sốt toàn cầu do anh biên đạo. “Vũ điệu rửa tay” của anh không chỉ làm dậy sóng ở Việt Nam mà còn trên truyền hình Mỹ.

Tiếp nối thành công của “Vũ điệu rửa tay” Chàng vũ công tài năng tiếp tục nhận được lời mời từ WHO để tham gia chiến dịch mới nhằm giảm thiểu khói thuốc lá. Quang Đăng cũng là nghệ sĩ duy nhất hợp tác với WHO trong chiến dịch này.

Xem thêm bài viết hay:  Khám phá đồi Thiên Phúc Đức Đà Lạt từ A-Z & những kinh nghiệm cần biết

Quang Đăng

Quang Đăng nhảy giúp các dự án cho cộng đồng

Theo đà phát triển khủng khiếp của Tiktok, những điệu nhảy do Quang Đăng biên đạo thường xuyên trở thành trào lưu. Anh là cái tên không thể thiếu trong các chiến dịch hướng đến giới trẻ của các nhãn hàng.

Quang Đăng

Quang Đăng liên tục tạo nên trào lưu Tiktok

Nhờ sự nổi tiếng này mà hình ảnh và tên tuổi của Quang Đăng được phủ sóng rộng rãi. Hiện tại, anh không chỉ là một vũ công tài năng mà còn là một biên đạo múa, người mẫu ảnh, diễn viên thương mại.

Quang Đăng là một vũ công không chỉ có ngoại hình điển trai hoàn hảo mà còn có tài năng và sự nghiệp đáng mơ ước. Tôi hy vọng bạn đã hiểu thêm về anh ấy thông qua bài viết này. Mua vé nghe nhạc thư giãn cùng Quang Đăng tại Mây Lang Thang qua ứng dụng chinphu.vn ngay!

Biểu ngữ CTA để mua vé

Nhớ để nguồn: Tiểu sử và sự nghiệp ấn tượng của chàng vũ công tài năng Quang Đăng

Viết một bình luận