Hướng dẫn cách nạp tiền vào VinID chỉ mất 5s

chinphu.vn là ứng dụng tích hợp nhiều tính năng như: tích điểm, thanh toán hóa đơn, mua vé sự kiện,… Để thuận tiện, việc sở hữu một tài khoản thanh toán ví điện tử chinphu.vn Pay là điều cần thiết. Trong bài viết này, chinphu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nạp chinphu.vn để bạn luôn sẵn sàng trải nghiệm các tiện ích trên ứng dụng!

1. Cách nạp thẻ chinphu.vn

chinphu.vn" src="https://cdn-www.vinid.net/6f6e45bb-nap-tien-vao-vinid-1-1024x576.png" alt="Các bước nạp chinphu.vn" >

Các bước nạp chinphu.vn

Để thực hiện các bước nạp thẻ chinphu.vn, trước tiên bạn cần cài đặt ứng dụng chinphu.vn trên điện thoại sau đó liên kết với tài khoản ngân hàng của mình.

Sau đó, bạn nạp tiền vào chinphu.vn theo các bước sau:

  • Bước 1: Nhấn vào “Ví của tôi” ở bên ngoài màn hình
  • Bước 2: Chọn “Gửi tiền”
  • Bước 3: Nhập số tiền bạn muốn gửi vào ví của mình
  • Bước 4: Nhấp vào “Gửi tiền”
  • Bước 5: Xác nhận giao dịch bằng mật khẩu hoặc vân tay, khuôn mặt id

Một số lưu ý khi nạp tiền vào chinphu.vn:

  • Thẻ ngân hàng liên kết với ví chinphu.vn Pay phải thuộc hệ thống ngân hàng liên kết với chinphu.vn Pay theo chính sách của One Mount Consumer.
  • Tài khoản ngân hàng bạn chọn liên kết với chinphu.vn Pay đã được kích hoạt thanh toán.

2. Lợi ích khi sử dụng ví chinphu.vn

chinphu.vn" src="https://cdn-www.vinid.net/ea21b892-nap-tien-vao-vinid-2-1024x576.png" alt="Hàng ngàn lợi ích khi nạp tiền vào chinphu.vn" >

Hàng ngàn lợi ích khi nạp tiền vào chinphu.vn
Xem thêm bài viết hay:  Soạn bài Luyện tập viết đoạn văn tự sự kết hợp với miêu tả và biểu cảm

Săn vé xem các sự kiện và âm nhạc tiện lợi

Hiện tại, chinphu.vn đang mở bán hàng loạt sự kiện giải trí đình đám như 1900, Mây Lang Thang, VinWonders,… Thật tiện lợi khi bạn chỉ cần mở ứng dụng, tra thông tin sự kiện là có thể lựa chọn chương trình giải trí phù hợp. . Mở chinphu.vn, bạn có thể dễ dàng săn những tấm vé đầu tiên và thanh toán thành công nhanh chóng.

👉👉👉 Mua vé ngay bây giờ!

Thanh toán các hóa đơn gia đình như điện, nước, truyền hình cáp, v.v.

Mỗi tháng bạn sẽ phải thanh toán ít nhất 3 loại hóa đơn: điện, nước, internet,… Sẽ rất bất tiện khi hàng tháng bạn phải đến các cơ sở khác nhau để thanh toán các loại hóa đơn khác nhau. chinphu.vn sẽ giúp bạn hoàn tất việc thanh toán các loại hóa đơn một cách dễ dàng và thuận tiện chỉ với vài thao tác trên ứng dụng trong mục “Hóa đơn”.

Thanh toán hóa đơn nhanh chóng khi mua hàng trong hệ sinh thái Vingroup

Chỉ với vài giây nạp thẻ chinphu.vn Pay, bạn sẽ luôn tự tin thanh toán mọi chi phí khám sức khỏe, du lịch, vui chơi, mua sắm, nghỉ dưỡng … tại Vinmec, Vinpearl, Vincom,… mà không cần mang theo nhiều tiền mặt,…

👉👉👉 Thanh toán ngay!

Chuyển tiền nhanh chóng, bảo mật, an toàn

Chỉ với 5s, bạn có thể thoải mái chuyển tiền cho bất kỳ ai qua số điện thoại (liên kết từ danh bạ có sẵn trong máy). Hơn hết, chinphu.vn Pay đã nhận được chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSC cấp độ cao nhất từ ​​Hội đồng tiêu chuẩn bảo mật nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật của ứng dụng nhé!

Xem thêm bài viết hay:  Chiếc lá cuối cùng O’henry: Tóm tắt, Phân tích và Soạn bài

Chỉ với một vài bước gửi tiền vào chinphu.vn Đơn giản, bạn sẽ dễ dàng trải nghiệm hàng nghìn tiện ích trên ứng dụng mà không cần dùng đến tiền mặt, dù là thanh toán trực tuyến hay ngoại tuyến. Còn chần chừ gì nữa, tải ngay chinphu.vn để tận hưởng các tính năng hiện có trên ứng dụng chinphu.vn!

Nhớ để nguồn: Hướng dẫn cách nạp tiền vào chinphu.vn chỉ mất 5s

Viết một bình luận