Hướng dẫn cách gia hạn thẻ ngân hàng Techcombank hết hạn nhanh nhất

Ngân hàng Techcombank có quy định về ngày hết hạn thẻ ATM. Khi nào Thẻ ngân hàng Techcombank hết hạn, chủ sở hữu cần thực hiện việc gia hạn theo đúng quy định để đảm bảo giao dịch không bị gián đoạn. Vậy làm thế nào để thực hiện thủ tục này một cách nhanh chóng và đúng quy trình, mời các bạn cùng chinphu.vn tìm hiểu qua bài viết nhé!

1. Cách xem ngày hết hạn trên thẻ ATM Techcombank

Thông thường, thẻ nội địa của Techcombank có thời hạn sử dụng là 5 năm và thẻ quốc tế từ 3 – 4 năm. Ngày hết hạn của thẻ ATM Techcombank còn phụ thuộc vào quy định của ngân hàng, loại thẻ khách hàng đăng ký, loại hình sử dụng cá nhân hay doanh nghiệp.

Biết được thời hạn sử dụng thẻ ATM Techcombank sẽ giúp người dùng có thể chủ động gia hạn hoặc mở thẻ khác trước đó. Đây là cách giúp bạn không bị gián đoạn giao dịch ngân hàng khi chẳng may thẻ hết hạn sử dụng. Có một số cách để xem ngày hết hạn trên thẻ ATM:

Cách 1: Xem trực tiếp trên mặt thẻ

Techcombank dập nổi hạn sử dụng ngay trên mặt thẻ ATM. Người dùng có thể quan sát rõ vấn đề thẻ và ngày hết hạn trên mặt thẻ. Bạn chỉ cần lật mặt trước của thẻ ATM Techcombank lên là có thể thấy ngay thời hạn sử dụng thẻ chính xác.

Xem ngày hết hạn trên mặt thẻ Techcombank

Cách 2: Liên hệ với Techcombank

Trường hợp thẻ bị mờ hạn sử dụng bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh / phòng giao dịch ngân hàng hoặc liên hệ hotline để được hỗ trợ. Lúc này, giao dịch viên / chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn tra cứu và biết chính xác ngày hết hạn của thẻ.

Xem thêm bài viết hay:  Những bài thơ về hoa sen hay nhất

Cách 3: Tra cứu trên các kênh trực tuyến của Techcombank

Nếu bạn sử dụng các kênh trực tuyến của Techcombank như Internet Banking hoặc [email protected] Di động, ngân hàng sẽ thông báo thời gian hết hạn thẻ trước khoảng 30 ngày. Bạn cần chú ý thời gian này để thực hiện giao dịch và gia hạn thẻ.

Đăng nhập ứng dụng F @ st Mobile và nhận thông báo ngày hết hạn thẻ Techcombank

Đăng nhập ứng dụng [email protected] Di động và nhận thông báo ngày hết hạn thẻ Techcombank

2. Cách gia hạn thẻ Techcombank

Khi thẻ Techcombank sắp hết hạn sử dụng, người dùng thẻ Techcombank có thể lựa chọn gia hạn thẻ ATM Techcombank tại ngân hàng hoặc trên ứng dụng trực tuyến. [email protected] Điện thoại di động.

2.1. Gia hạn thẻ ATM Techcombank tại ngân hàng

  • Chủ thẻ ATM Techcombank chọn chi nhánh / phòng giao dịch ngân hàng gần nơi bạn sinh sống, làm việc.
  • Thông báo cho nhân viên ngân hàng về việc gia hạn thẻ. Xuất trình CMND / CCCD / Hộ chiếu để nhân viên ngân hàng đối chiếu thông tin.
  • Sau khi đối chiếu thông tin, nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn bản kê khai thông tin người làm lại. Bạn cần điền đầy đủ các thông tin để xác nhận và gửi lại ngân hàng.
  • Khách hàng được hẹn nhận thẻ ATM mới. Thẻ ATM cũ sẽ bị khóa ngay sau đó. Thông thường, mất 5-7 ngày để làm thẻ mới. Khi đến nhận thẻ, bạn cần mang theo CMND / CCCD / Passport để đối chiếu thông tin.

Người dùng có thể gia hạn thẻ Techcombank trực tiếp tại điểm giao dịch ngân hàng

Người dùng có thể gia hạn thẻ Techcombank trực tiếp tại điểm giao dịch ngân hàng

2.2. Gia hạn thẻ ATM Techcombank ngày [email protected]

Khoảng 30 ngày trước khi thẻ ATM Techcombank hết hạn sử dụng, khi đăng nhập vào ứng dụng [email protected] Bạn sẽ nhận được thông báo gia hạn từ ngân hàng của mình. Việc gia hạn này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Xem thêm bài viết hay:  TOP 9 địa chỉ villa Hội An view đẹp ngất ngây, đậm chất phố cổ

Bước 1: Đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu tài khoản của bạn [email protected] Di động, đi tới menu Thẻ trên trang chính của [email protected] Di động, chọn Tiếp tục để gia hạn / nâng cấp thẻ.

Gia hạn thẻ Techcombank trên F @ st Mobile

Gia hạn thẻ Techcombank vào ngày [email protected] Di động

Bước 2: Nhấn tùy chọn Nâng cấp thẻ nếu bạn đang sử dụng thẻ thanh toán nội địa. Nếu bạn không muốn nâng cấp thẻ của mình, hãy kéo thẻ sang trái cho đến khi bạn thấy loại thẻ hiện tại và chọn Gia hạn thẻ.

Bước 3: Chọn chi nhánh Ngân hàng gồm tỉnh (thành phố), quận (huyện) và tên chi nhánh muốn nhận thẻ rồi bấm Tiếp tục.

Bước 4: Kiểm tra thông tin và nhấn Đồng ý Xác nhận.

Bước 5: Nhập mã mở khóa OTP thông minh vào tài khoản ngân hàng Techcombank để hoàn tất việc gia hạn / nâng cấp thẻ.

Bước 6: Để biết thẻ ngân hàng Techcombank của bạn đã được phát hành và có thể lấy được tại ngân hàng hay không, bạn có thể theo dõi tình trạng phát hành thẻ tại ThẻNếu vẫn Phát hành chưa nhận được nó được nêu ra. Theo quy định của Techcombank, từ 5 – 7 ngày làm việc bạn sẽ nhận được thẻ.

Khi bạn chọn gia hạn thẻ Techcombank, thẻ cũ sẽ bị khóa ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể rút tiền không cần thẻ ATM, chuyển khoản và thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng đã phát hành.

3. Những câu hỏi thường gặp khi thẻ ATM hết hạn sử dụng

3.1. Thẻ ATM Techcombank hết hạn sử dụng khi nào?

Techcombank có quy định về thời hạn sử dụng thẻ. Thẻ ATM Techcombank có thời hạn sử dụng là 5 năm và tháng / năm hết hạn của thẻ được in nổi trên mặt trước của thẻ.

Xem thêm bài viết hay:  Soạn bài Non-bu và Heng-bu, ngắn gọn, Ngữ văn lớp 6 – Chân trời sáng tạo

Ngày hết hạn của thẻ Techcombank được in nổi trên mặt thẻ

Ngày hết hạn của thẻ Techcombank được in nổi trên mặt thẻ

Trong một số trường hợp, thẻ ngân hàng Techcombank hết hạn sử dụng mà người dùng không thể thực hiện các giao dịch, ví dụ:

  • Chủ thẻ không phải trả phí thường niên theo quy định của ngân hàng.
  • Nhập mã pin khi giao dịch vượt quá số lần ngân hàng quy định, thẻ sẽ tự động bị khóa và giao dịch không có giá trị.
  • Bạn không kích hoạt thẻ, không thay đổi mã pin trong thời hạn ngân hàng yêu cầu.
  • Thẻ tín dụng không có giao dịch trong một thời gian dài
  • Thẻ bị mất, thất lạc và được khách hàng yêu cầu khóa lại để bảo vệ thông tin cá nhân.

3.2. Thẻ Techcombank của tôi có hết hạn sử dụng không?

Khi thẻ ngân hàng Techcombank hết hạn sử dụng / thẻ ngân hàng hết hạn sử dụng, người dùng sẽ không thể thực hiện các giao dịch. Đồng thời, người dùng thẻ sẽ không nhận được tiền hoặc sử dụng tiền trong tài khoản ngân hàng này nữa.

Trong trường hợp, thẻ ATM Techcombank của bạn đã hết hạn sử dụng nhưng bên trong vẫn còn tiền, bạn cần mang theo CMND / CCCD đến trụ sở / quầy giao dịch của ngân hàng gần nhất để được hỗ trợ.

Thẻ ngân hàng Techcombank hết hạn sẽ làm gián đoạn giao dịch và sử dụng thẻ của người dùng. Do đó, bạn cần nâng cấp / gia hạn thẻ để không ảnh hưởng đến giao dịch. Mở và nâng cấp thẻ Techcombank, liên kết với chinphu.vn để tích lũy điểm chinphu.vn không giới hạn!

Biểu ngữ CTA TCB Phần thưởng

Nhớ để nguồn: Hướng dẫn cách gia hạn thẻ ngân hàng Techcombank hết hạn nhanh nhất

Viết một bình luận