Cách chọn hướng nhà chung cư theo tuổi cho gia đạo bình an, phát tài phát lộc

Theo quan niệm phương Đông, việc chọn nhà / căn hộ phù hợp với phong thủy sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc, mang lại may mắn cho gia đình. Vì vậy, chọn hướng của căn hộ Sự phù hợp về độ tuổi là một trong những yếu tố đầu tiên cần quan tâm trước khi mua nhà. Hãy để chinphu.vn bật mí cách xem chính xác nhất trong bài viết dưới đây.

1. Những lý do nên chọn hướng nhà chung cư theo tuổi

Người ta tin rằng hướng nhà có thể ảnh hưởng trực tiếp đến vận may và tài lộc của gia đình. Nếu chọn được hướng nhà tốt, hợp tuổi, hợp mệnh của gia chủ sẽ thu hút vượng khí, mang lại năng lượng tích cực cho đường sức khỏe, công danh và tình duyên của gia chủ.

Chọn được hướng nhà tốt, hợp với bản mệnh sẽ giúp thu hút tài lộc, vượng khí

Ngược lại, nếu chọn hướng căn hộ xấu, không hợp với mệnh của mình sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiền tài, sức khỏe và vận mệnh gia đình. Vì vậy, trước khi quyết định mua nhà, bạn nên tìm hiểu kỹ để chọn được hướng nhà phù hợp.

2. Cách chọn hướng căn hộ hợp tuổi.

Khi chọn hướng căn hộ, hầu hết sẽ dựa vào Bát trạch. Theo đó, Bát Trạch được hiểu nôm na là môn nghiên cứu các mối quan hệ của nhân – khí với ngôi nhà, được chia thành hai nhóm: Đông Tứ Trạch (hay còn gọi là Đông Tứ Mệnh), Tây Tứ Trạch (hay còn gọi là Tây Tứ). Định mệnh).

  • Quẻ Chấn – Tốn – Khảm – Ly thuộc nhóm Đông Tứ Trạch. Nhóm người này có thể chọn hướng nhà chung cư là các hướng Bắc, Nam, Đông Nam, Đông.
  • Quẻ Càn – Khôn – Cấn – Đoài thuộc nhóm Tây Tứ Trạch. Nhóm người này có thể chọn hướng nhà chung cư là các hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc.
Xem thêm bài viết hay:  Cảm nhận về 8 câu thơ cuối của bài Kiều ở lầu Ngưng Bích

Chọn hướng nhà

Chọn hướng nhà theo mệnh.

Đầu tiên, bạn cần xác định mình thuộc cung hoàng đạo nào, là Đông Tứ Trạch hay Tây Tứ Trạch để đưa ra quyết định phù hợp. Cách tính như sau:

  • Dựa vào năm sinh âm lịch. Cộng các số.
  • Lấy tổng để chia 9. Nếu chia hết cho 9 thì chọn 9 làm số, nếu dư thì dựa vào số dư đó để tính cung mệnh.

Ví dụ: Người sinh năm 1981, lấy 1 + 9 + 8 + 1 = 19. Lấy 19/9 = 2, dư 1.

Mặc dù nam và nữ có cùng năm sinh âm lịch nhưng vận mệnh của họ sẽ khác nhau. Đặc biệt:

Tình dục

Đầu tiên 2 3 4 5 6 7 số 8 9 Nam giới Khảm Thủy tinh Có thể Đoài Có thể Khôn ngoan Đắt tiền Chan Khôn ngoan Giống cái Có thể Có thể Đoài Có thể Thủy tinh Khảm Khôn ngoan Chan Đắt tiền

3. Trả lời: Mua căn hộ xem cửa hay ban công?

Hướng nhà là nơi nạp khí vào nhà. Theo phong thủy, không khí được tạo ra bởi sự vận động kết hợp với sự tương tác của con người với ngôi nhà chứ không phải từ các yếu tố tự nhiên như nắng và gió.

Cửa chính

Cửa chính là nơi nạp khí cho ngôi nhà.

Theo nhiều chuyên gia phong thủy, khi chọn hướng nhà chung cư cần căn cứ vào hướng cửa mới theo quy luật phong thủy, không nên chọn hướng ban công.

Tuy nhiên, trên thực tế, các hướng cửa căn hộ chung cư thường bị bịt kín, nơi đón khí tốt nhất chính là ban công. Tổng hợp hai yếu tố này có thể đúc kết kinh nghiệm chọn hướng căn hộ chung cư như sau:

  • Nếu chọn hướng nhà theo hướng cửa chính: Chọn sao cho trùng với hướng tốt của gia chủ.
  • Nếu chọn hướng nhà theo hướng ban công: Nên chọn ban công sao cho có tầm nhìn rộng, đón nắng và gió tốt nhất.
Xem thêm bài viết hay:  Đặc Trưng Vật Lí Của Âm

Hy vọng với kinh nghiệm chọn hướng của căn hộchinphu.vn bật mí trên đây sẽ giúp bạn chọn được hướng nhà phù hợp để rước may mắn về nhà. Đừng quên vào website chinphu.vn để sử dụng tính năng định giá bất động sản OneHousing cực kỳ chính xác nhé!

Biểu ngữ CTA của Onehousing Home Appraisal

Nhớ để nguồn: Cách chọn hướng nhà chung cư theo tuổi cho gia đạo bình an, phát tài phát lộc

Viết một bình luận